Tin vui

TIN TỨC

Đặt 4 loại cây này lên bàn thờ ngày Tết: Gia chủ đuổi vận xui, thị phi tan biến, luôn vui vẻ hạnh phúc

Nếu bạn muốn tốt cho phong thủy trong ngôi nhà của mình đừng quên đặt 1 trong 4 loại cây dưới đây lên bàn thờ.

Cây vạn lộc

Trong phong thủy khi bạn để một cây vạn lộc nhỏ lên trên bàn thờ. Bởi vì theo như chính tên gọi của nó, cây vạn lộc tức làm nhiều lộc lá, may mắn cho chủ nhà.

Đặc biệt, cây vạn lộc có màu sặc sỡ như đỏ, hồng, xanh lá…. lá cây dày, bóng, mọc thẳng đứng, tán phủ tròn. Từ tên gọi cho đến bề ngoài đều vô cùng bắt mắt và tràn đầy nhựa sống. Nó giúp ban thờ trở nên trang trọng, thoáng mát hơn, đem lại rất nhiều ý nghĩa lớn cho phong thủy.

Cây phú quý

Khi bạn muốn trồng cây phong thủy trên bàn thờ, hãy chọn một chậu phú quý nhỏ thường được các gia đình sử dụng làm cây cảnh trong nhà vì màu xanh, viền đỏ hồng rất đẹp mắt. Thêm vào đó, đây chính là một loại cây có công dụng thanh lọc không khí, giúp nhà bạn trong lành hơn.

Cây phất dụ xanh

Nếu muốn chọn cây phong thủy cho bàn thờ thì không thể bỏ  qua cây phất dụ xanh được phong thủy biết đến như 1 loại cây đem lại may mắn về tài lộc cho chủ nhà. Nếu bạn lựa chọn trồng cây phất dụ, gia chủ nên trồng hướng Đông hoặc Đông Nam trong nhà – vì khu vực này thuộc Mộc là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây xanh tốt, cuộc sống gia đình bạn luôn phát tài, may mắn.

Nhưng để tố cho sức khỏe gia chủ nên để ít lá tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nhà phong thủy tin rằng đây cũng là một loại cây nên đặt trên bàn thờ để cầu may mắn, tiền tài cho mọi thành viên trong nhà.

Cây thủy tiên

Cây hoa thủy tiên là một loại cây được coi là loại cây cảnh hoàn hảo bởi bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt, sạch sẽ. Cây thủy tiên có màu trắng tương trưng cho sự thanh cao trang nhã mang tới nhiều tài lộc cho chủ nhà.  Khi bạn đặt cây thủy tiên lên bàn thờ sẽ tương trưng cho quyền lực, khi trang trí bên bàn thờ nó còn mang ý nghĩa cầu mong giàu có, tiền bạc cho gia chủ.

Đặt cây phong thủy lên bàn thờ

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn khi đặt lên bàn thờ sẽ tẩy uế tà khí khiến gia đình của bạn êm ấm,  không gian thờ cúng nhà bạn không bị ô uế. Thêm vào đó, cây phú quý như tên gọi của mình nó tượng trưng cho may mắn, giàu sang, giúp gia chủ vượng vận tài lộc, phú quý cứ ùn ùn kéo tới.

 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN