Tin vui

Sức Khỏe

7 thực phẩm có vị chua càng ăn càng ốm, muốn giảm cân hãy ăn mỗi ngày

Những thực phẩm dưới đây mang lại hiệu quả tuyệt vời cho ʂức kʜỏҽ, đặc biệt là khả năng giảm cân.

Chanh

Chanh là loại quả mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Chanh có chứa chất chống oxy hóa và một số chất ძinh ძưỡng khác, do đó là một trong số những loại trái cây có lợi nhất giúp thúc đẩy giảm cân.

Nước chanh có thể thúc đẩy cảm giác no, tăng cường trao đổi chất và tăng hiệu quả giảm cân.

Cam

Cam có chứa rất nhiều các loại vitamin, đặc biệt là vitamin C, cùng chất chống oxy hóa, nhờ đó là một trong những loại trái cây thân thiện với việc giảm cân.

Cam chỉ cung cấp 47 calo trên 100 gam và được cho là loại trái cây “negative calorie” vì chứa ít calo hơn nhu cầu cơ thể.

Xoài xanh

Xoài xanh là một trong những thực phẩm tốt nhất thúc đẩy giảm cân lành mạnh và tự nhiên vì loại quả này giúp tăng cường trao đổi chất và tiêυ hóα.

Me

Me là loại quả có chứa polyphenol có đặc tính chống oxy hóa và chống ʋiêʍ, có thể giúp ngăn ngừa một số Ƅệпʜ. Me có vị chua, giúp hỗ trợ giảm cân nếu tiêu thụ 1 lần/tuần.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng me có chứa axit hydroxycitric (HCA) có liên quan đến việc giảm cân vì nó ức chế một loại enzyme trong cơ thể góp phần lưu trữ chất béo.

Cà chua

Cà chua mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là làm đẹp da, dáng và giảm cân.

Cà chua có thể đảo ngược chứng kháng leptin, một loại protein giúp điều chỉnh tốc độ trao đổi chất và sự thèm ăn, đồng thời đóng vai trò trung tâm trong việc giảm cân.

Sữa chua

Sữa chua tách béo chứa nhiều protein, canxi, vitamin và men vi sinh rất cần thiết cho ʂức kʜỏҽ.

Các nghiên cứu cho biết ăn sữa chua tách béo mỗi ngày có thể giúp bạn giảm mỡ bụng.

Lưu ý không ăn sữa chua khi bụng rỗng vì có thể gây đầy hơi.

Dứa

Dứa chứa lượng lớn enzyme bromelain có tác dụng đốt cháy chất béo. Ngoài ra, dứa giàυ chất xơ giúp kiểm soát đường ʜuyết và tạo cảm giác no giúp hạn chế ăn quá nhiều.

Theo Phunutoday

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN